024 2264 2266 - 0968 555 830
Nhập mã vận đơn,mỗi mã vận đơn cách nhau bởi dấu , vd (1026057,1029227)
Chọn loại hàng hóa của bạn

Vận chuyển hàng hoá Bao thuế - Xách tay hai chiều Việt - Nhật

Thứ bảy - 17/03/2018 10:41
Vận chuyển hàng bao thuế hai chiều Việt - Nhật, giá ưu đãi - uy tín - nhanh chóng
Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng
Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng

Được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng Nhật Bản uy tín, chất lượng. Đến với dịch vụ của HBG khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực nhất nhất, HBG vận chuyển được tất cả những hàng khó đi nhất như thực phẩm, thiết bị điện tử có pin, hàng dạng chất lỏng, hoá chất (có nguồn gốc, thành phần chất rõ ràng) phục vụ triệt để nhu cầu của quý khách hàng.

HBG  nhận nhập khẩu mọi loại hàng hóa được pháp luật quy định. Không nhận nhập khẩu những sản phẩm cấm được pháp luật Việt Nam và Nhật Bản quy định. Theo đó khách hàng có thể chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

  • Nhận nhập khẩu, order hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng, những mặt hàng khó nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ
  • Nhận nhập khẩu, order  hàng trang sức, đồ lưu niệm từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ
  • Nhận nhập khẩu, order  hàng chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu các sản phẩm liên quan đến giấy tờ từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ
  • Nhận nhập khẩu, order  hàng quần áo, phụ kiện thời trang giày dép, hàng quà tặng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ
  • Nhận nhập khẩu, order  hàng Điện thoại, laptop, MP3, Ipab… từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ

 HBG luôn đảm bảo được thời gian cho khách hàng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất trong một thời gian nhanh nhất. Do đó khách hàng chỉ cần chờ đợi từ 3 - 7 ngày làm việc hàng hóa sẽ được chuyển đến tay khách hàng.

Khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự thuận lợi. Bởi nỗi lo trong việc thông quan hàng hóa sẽ được xóa bỏ, thay vào đó khách hàng chỉ cần ngồi nhà cập nhật được thông tin hàng hóa của mình qua HBG, mọi việc còn lại đã có chúng tôi lo liệu.
Đội ngũ nhân viên HBG nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ giải đáp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ, bên cạnh đó còn giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm khuyến mãi có giá hấp dẫn nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0968 555 830 - info@hbgexpress.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây